• Thiết Bị Điện Thông Minh Moliha
  • Giải pháp ngôi nhà thông minh
  • Đèn Led Moliha
  • HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG VÀ AN NINH Moliha
  • merry christmas

Hỗ Trợ

HỒ CHÍ MINH

HOTLINE:  0939 525668 ( Mr.Trọng: FB, Zalo, Viber, Skype)

TƯ VẤN KT: 0975 238986 

CSKH: 0932 685378 

ZALO CẬP NHẬT ĐẶT HÀNG: 0939 425566

HÀ NỘI: 0934 896 886

ĐÀ NẴNG: 0935 407 809

Sản Phẩm Mới
Tin Tức Mới
Quảng Cáo

Giới thiệu

Thời Đại Kỹ Thuật Số Và Điều Khiển Từ Xa - Mang Lại Cảm Nhận Giá Trị Của Sự Tiện Dụng.

    CÔNG TY TNHH MOLIHA hoạt động trong các lĩnh vực thiết bị điện thông minh, điện tử và điện nhà . Chúng tôi thực hiện các công việc từ thăm dò nhu cầu đến khảo sát, thiết kế và thi công hệ thống tự động hóa cho mọi loại công trình tư gia và công cộng .
   Với sự sáng tạo, tận tâm và cam kết của mình, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp rất mới, hữu hiệu và tiên tiến trong lĩnh vực tự động hóa cho công trình và điện dân dụng.
   Với hệ thống tự động hóa chỉ cần thêm vài thiết bị nhỏ, bạn có thể biến mọi thứ từ quạt máy, đèn điện, máy bơm nước, bình nóng lạnh, moto điện, điện hồ cá cảnh... trở thành thế hệ sản phẩm kỹ thuật số và thoả mái điều khiển theo ý muốn, ngôi nhà thân yêu sẽ hiện đại và tiện nghi hơn cho cuộc sống của gia đình.

   Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị điều khiển tắt/ mở từ xa bằng remote ( hoặc trên smartphone ) công nghệ mới, học được lệnh tắt mở tất cả các remote có tần số 315~433MHz, hoặc bằng sóng hồng ngoai ( tv,quạt,máy lạnh...) và hẹn được giờ tắt theo ý nuốn.
   Với Công tắc điều khiển từ xa bạn ở tầng 1 và phát hiện đèn trên sân thượng vẫn quên chưa tắt, bạn muốn đèn chùm giữa phòng khách tối đi một nửa để bạn xem phim cho có không khí, hay bạn muốn đèn ngủ của bạn sẽ tự động tắt sau 15 phút, hệ thống điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn làm tất cả những việc đó chỉ với việc bấm nút điều khiển

   Công tắc hen giờ : bạn có thể thiết lập chương trình để đèn hồ cá cảnh sẽ sáng từ 4 giờ chiều => 11 giờ tối, đèn hành lang sẽ sáng từ 6 giờ chiều -> 4 giờ sáng hôm sau, bình nước nóng đã sẵn sàng lúc 6h‘25 khi bạn về nhà. Hệ thống hẹn giờ sẽ giúp bạn thực hiện .

   Công tắc cảm ứng hồng ngọai bạn muốn đèn tại khu vực công cộng, vệ sinh sẽ tự động bật khi có người và tắt khi không có người, hệ thống đèn cầu thang sẽ bật khi có người lên xuống và tắt khi người đi khỏi . Hệ thống cảm biến nhận người sẽ giúp bạn
   Không chỉ là sự tiện nghi, hệ thống tự động hóa nhà ở còn đem đến cả sự an toàn và tiết kiệm trong gia đình. Thiết bị điều khiển không ảnh hưởng, đòi hỏi phải thay đổi cấu trúc đường điện, cũng không cần thời gian thi công quá lâu nên giá thành rất hợp l‎ý, thích hợp với cả các công trình đang sử dụng hay công trình chưa hoàn thiện.
   Sản Phẩm Chính:

+ Thiết Bị Cảm Ứng

+ Thiết Bị Hẹn Giờ

+ Đèn Cảm Ứng, Thông Minh.

+ Đuôi Đèn Cảm Ứng

+ Thiết Bị Báo Trộm

   Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin
   Trân trọng kính chào quý khách.
Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,